Cách chơi lục bình tử vi & phong thủy, hướng thu xếp kích hoạt tiền tài

Cách chơi lục bình tử vi & phong thủy, hướng thu xếp kích hoạt tiền tài | Propertyxreal.com

Ý nghĩa của lọ lục bình tử vi & phong thủy và tác dụng đến tiền tài gia vận, chọn kích thước, cách thu xếp lục bình tử vi & phong thủy gỗ, sứ, đá, đồng.

1. Ý nghĩa của lọ lục bình tử vi & phong thủy

Lục bình hay còn gọi là lộc bình, thường thân bình to nhưng cổ thì thắt lại và miệng loe ra. Chính vì kiểu dáng này mà lục bình ngoài làm vật trang trí còn là một vật phẩm mang ý nghĩa mong thủy tốt lành cho gia chủ. 

Tại sao lại như vậy? Theo thuyết tử vi & phong thủy thì hình nào khí nấy. Hình dáng của lọ lục bình có thể thu và giữ khí vô cùng tốt, ngoài ra, các hoa văn như phượng, rồng trên thân lọ tăng thêm tính lưu chuyển và tụ khí, duy trì nguồn năng lượng tốt.

Ý nghĩa của lọ lục bình phong thủy mang giúp tụ khí, duy trì năng lượng tốt

Ý nghĩa của lọ lục bình tử vi & phong thủy mang giúp tụ khí, duy trì nguồn năng lượng tốt

Thú chơi lục bình theo tử vi & phong thủy đã có từ thời xưa ở những dòng họ vương quyền. Nhưng lúc bấy giờ, nhiều gia đình Việt trang trí lọ lục bình tử vi & phong thủy trong nhà tăng thêm sự sang trọng và đem lại tử vi & phong thủy tốt cho nhà đạo.

Ý nghĩa tử vi & phong thủy lục bình vốn biểu tượng cho việc sung túc về tiền bạc, tài lộc. Những ai kinh doanh TM buôn bán thường đặt cặp lục bình phong thuỷ để mong ước tài sản, của cải trong nhà luôn luôn được lưu giữ tốt, không bị thất thoát.

những người dân chơi lục bình có thể cắm các cành hoa vào trong bình để tạo những ý nghĩa không giống nhau như cắm hoa đào để mang lại may mắn về tình duyên, cắm cành trúc giúp thúc đẩy sự nghiệp sự nghiệp,…  

lúc để lọ lục bình trong tử vi & phong thủy cũng nên nắm được vị trí tương thích để phát huy được tác dụng của nó cũng như tránh khỏi việc phá bỏ ý nghĩa tử vi & phong thủy của lục bình.

2. Cách lựa chọn mua lục bình tử vi & phong thủy

Kích thước lục bình theo tử vi & phong thủy

Kích thước lục bình gỗ theo tử vi & phong thủy được thiết kế với những số chẵn như 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m và thích phù hợp với diện tích quy hoạnh nhà. Tùy theo diện tích quy hoạnh nhà mà bạn chọn kích thước bình tương thích, những cặp lục bình tử vi & phong thủy sứ càng lớn thì hoa văn sẽ càng đẹp vì bề rộng tạp nên nhiều cảnh vật hơn.

Kích thước lục bình gỗ theo phong thủy thường là số chẵn

Kích thước lục bình gỗ theo tử vi & phong thủy thường là số chẵn

Đường nét, hoa văn trên lục bình

Hoa văn trên lục bình thường là những tích cảnh như Tứ quý bốn mùa, Cửu ngư đồ, Phúc Đức, Bách nhi đồ, Phúc mãn đường, Lý ngư vọng nguyệt,…  với những nét vẽ đậm nhạt, to nhỏ bằng bút lông dưới bàn tay của nghệ nhân nhiều năm.

Lục bình gỗ trong phong thủy đẹp trạm tứ quý

Lục bình gỗ trong tử vi & phong thủy đẹp trạm tứ quý

Chất liệu lục bình tử vi & phong thủy

Có nhiều chủng loại bộ lục bình gỗ tử vi & phong thủy hoặc

lục bình tử vi & phong thủy sứ, đá, đồng. Mỗi loại lục bình mang lại cảm nhận không giống nhau cho người nhìn. Đồ gỗ tử vi & phong thủy lục bình thường có mức giá cao hơn nữa nhiều chủng loại khác.

Đồ gỗ phong thủy lục bình

Đồ gỗ tử vi & phong thủy lục bình

Lục bình đá phong thủy có hoa văn đẹp mắt

Lục bình đá tử vi & phong thủy có hoa văn đẹp mắt

Người chơi lục bình tử vi & phong thủy gỗ thường dựa vào vân gỗ để biết lục bình có đẹp không, còn với người chơi lục bình sứ sẽ dựa vào màu men, họa tiết hoa văn bình sứ thường bền vững lâu dài theo thời gian vì nó có lớp men phủ bên ngoài. Lục bình sứ có hai loại là lục bình men rạn mang lại nét cổ truyền, giản dị, hoa văn khắc nổi cầu kỳ và lục bình men lam sống động, tươi mới, hoa văn khắc chìm.

Lục bình sứ có hình ảnh sống động, tươi mới

Lục bình sứ có hình ảnh sống động, tươi mới

3. Cách thu xếp lục bình theo tử vi & phong thủy

Vị trí đặt lộc bình tùy theo chất liệu:

– Lục bình gốm, sứ, thủy tinh thuộc hành Thổ nên được để ở góc cạnh của Thổ là góc tây-nam.

– Lục bình sắt kẽm kim loại nên được đặt tại góc Tây và tây-bắc.

Phong thuỷ đặt lục bình nên được sắp xếp tại những nơi thoáng rộng, nhiều ánh sáng như phòng tiếp khách để tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Có thể đặt tại hai bên kệ TV hay gần bàn trà, hai bên hông cửa chính. Để mặt vân đẹp nhất quay ra ngoài, sau thuở nào gian quay mặt khác để tạo vẻ khác lạ.

Lộc bình phong thủy để phòng khách thu hút tiền tài

Lộc bình tử vi & phong thủy để phòng tiếp khách thu hút tiền tài

Ngoài ra, lục bình có thể đặt tại hai bên bàn thờ hoặc trên bàn thờ, hai bên cửa vào. Lộc bình đặt trên bàn thờ tổ tiên để trưng bày hoặc cắm hoa hoặc hương, thường nhỏ khoảng 50-70cm, nếu để một bình sẽ để bên trái hướng nhìn từ ngoài vào bàn thờ tổ tiên, nếu hai bình thì đặt hai bên bát hương bàn thờ (kích thước thường trên 1m6).

kế bên đó, lục bình tử vi & phong thủy còn có thể được đặt tại trong phòng ngủ nhưng giữ trong tủ kín.

Lục bình có thể đặt hai bên bàn thờ hoặc trên bàn thờ

Lục bình có thể đặt hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc trên bàn thờ tổ tiên

Cặp lục bình còn được sử dụng để tại vị tại gần quầy thu ngân nhằm thu hút tiền tài và trang trí cho cửa hàng, Doanh Nghiệp.

Những lưu ý lúc để lục bình trong nhà

– Khi chơi lục bình, người ta thường dùng theo cặp, tránh việc chơi một hoặc ba cái. Có cách chơi lục bình theo ngũ bình (5 bình) và cửu bình (9 bình) tương đồng về sắc tố, hình dáng, kích thước từ nhỏ đến lớn, đặt theo hình kim tự tháp.

cách chơi phối hợp các số lẻ lục bình gỗ có sự tương đồng về sắc tố, hình dáng, và thường được trang trí theo Ngũ bình (5 lục bình); Cửu bình (9 lục bình).

– Không để lục bình trái chiều với cửa chính sẽ khiến tiền tài hao hụt.

– Không để lục bình trong phòng bếp, gần nhà tắm vì luồng khí ở những vị trí này sẽ không lưu chuyển tốt.

– lúc để lục bình nên để trên chân đế được làm bằng gỗ hoặc sứ để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Tác dụng của lục bình trong tử vi & phong thủy đem lại nhiều ý nghĩa tốt lành và có thể phát huy công dụng nếu được đặt đúng phương pháp, tránh những nơi tối tăm. Hi vọng với tin tức về cách thu xếp tử vi & phong thủy của lục bình trong bài sẽ giúp bạn có thêm tay nghề khi sử dụng lục bình.

Keyword: Cách chơi lục bình tử vi & phong thủy, hướng thu xếp kích hoạt tiền tài | Propertyxreal.com

Tham Gia Cộng Đồng BĐS Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 Các dự án BĐS Nhà Đất BĐS Tại: https://propertyxreal.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức tử vi & phong thủy tại : https://propertyxreal.com/blog/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2