Cách dân sale pro tìm, tiếp cận người mua BĐS tiềm năng | Propertyxreal

Cách dân sale pro tìm, tiếp cận người mua BĐS tiềm năng | Propertyxreal

Kỹ năng, các kênh tìm kiếm, tiếp cận, mua database danh sách người mua tiềm năng, phần mềm đăng tin cho dân BĐS hiệu quả nhất.

kinh doanh TM BĐS cần học những gì? Câu trả lời là học thật nhiều trong số đó có là kỹ năng tìm kiếm và tiếp cận người mua BĐS là một trong những việc làm trọng điểm riêng với bất kể ai làm nghề môi giới, kinh doanh TM BĐS. Bởi người mua chính là nguồn sống và không còn người mua nghĩa là bạn sẽ không còn thanh toán giao dịch.

Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm data người mua và những phương pháp tiếp cận người mua ra sao? Ancu.me sẽ hỗ trợ cho bạn đã có được những kinh nghiệm tay nghề hữu ích để đã có được những người mua tiềm năng, tăng tỷ suất thanh toán giao dịch thành công xuất sắc cho bạn.

Những cách tìm kiếm người mua BĐS tiềm năng hữu hiệu nhất

Để có thể thành công xuất sắc khi tham gia lĩnh vực môi giới BĐS chứng minh và khẳng định bạn sẽ nên phải có thật nhiều kỹ năng. Nhưng trong số đó các kỹ năng, phương pháp giúp bạn có cách tìm kiếm người mua BĐS tiềm năng sẽ giúp bạn đã có được data người mua và có cách để tiếp cận với sản phẩm BĐS của bạn hiệu quả hơn.

Dưới đây là các kinh nghiệm tay nghề, những phương pháp tìm kiếm người mua tiềm năng của nhân viên cấp dưới kinh doanh TM hiệu quả bạn có thể tham khảo.

Các cách tìm kiếm khách hàng bất động sản tiềm năng tốt nhất

những phương pháp tìm kiếm người mua BĐS tiềm năng tốt nhất

Điều kiện kèm theo cần để tìm kiếm người mua BĐS tiềm năng

thẩm định và nhìn nhận và đánh giá BĐS cần thanh toán giao dịch thuộc loại nào

Hãy thẩm định và nhìn nhận và đánh giá kỹ bạn sở hữu trong tay loại BĐS nào? Là loại hình nhà đất thượng hạng, trung cấp, giá rẻ căn cứ vào mức giá, thiết kế, hạ tầng và tiện ích… Hay nhà căn hộ chung cư thượng hạng, chung cư mới – cũ, đất trống, đất thổ cư xen kẽ trong dân, đất mặt tiền… dựa vào tình trạng pháp lý của sản phẩm.

Một khi đã thẩm định và nhìn nhận và đánh giá và nắm rõ được những ưu và nhược điểm của sản phẩm trong tay bạn sẽ biết được đối tượng người mua tiềm năng có thể mua và bán BĐS của bạn là ai: nhà góp vốn đầu tư, mua và bán riêng lẻ, tố chất tài chính, yêu cầu về sản phẩm, nhóm độ tuổi đề tìm kiếm tương thích hay làm căn cứ để sở hữ data người mua tiềm năng thích hợp, tránh việc không xác lập được nhóm đối tượng người mua cần mua tin tức, tiếp cận.

xác lập đối tượng người mua

Việc xác lập được đối tượng người mua vô cùng quan trọng nó giúp cho bạn vẽ lên diện mạo người mua tương thích với BĐS mà bạn đang muốn thanh toán giao dịch.

Việc xác lập đối tượng người mua cũng giúp bạn đưa ra được những kế hoạch để tìm kiếm tin tức danh sách người mua tương thích với BĐS rõ ràng và đơn cử và phân khúc thị trường dựa theo giá sản phẩm (đất trống, chung cư, nhà đất thổ cư, biệt thự nghỉ ngơi hạng sang, shophouse…).

Thay vì việc bạn bỏ tiền mua data người mua nhưng không rõ ràng họ là ai, làm nghề gì, có cần mua và bán nhà đất đất hay không, thu nhập… và gọi điện thoại, E-Mail tiếp thị sản phẩm của mình nhưng bị từ chối vì không đúng nhu yếu, vừa mất công và tốn tiền bạc, ngân sách thời gian…

sau lúc thẩm định và xét về sản phẩm cũng như xác lập được nhóm đối tượng người mua nào tương thích với sản phẩm của mình bạn có thể phác họa được chân dung người mua tiềm năng của mình:

  • Họ là ai?
  • Họ là người mua giá rẻ, trung cấp hay thượng hạng?
  • Họ cần gì ở một sản phẩm BĐS?
  • phạm vi BĐS thuộc nhu yếu…?

Khi đã đã có được chân dung người mua thì bạn sẽ có những cách thích hợp, lựa chọn data người mua, giảm ngân sách thời gian khi tiếp cận người mua và hiệu quả thanh toán giao dịch đã có được sau lúc tiếp cận cũng cao hơn nữa.

Thu thập danh sách data khách hàng bất động sản tiền năng ở đâu?

Thu thập danh sách data người mua BĐS tiền năng ở đâu?

Tìm kiếm người mua tiềm năng ở đâu?

Thu thập điện thoại và E-Mail

Cách lấy data người mua có thể bằng cách mua data người mua từ NHNN hoặc từ chính người mua cũ đã từng mua các Dự Án BĐS lớn.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm data người mua BĐS tiềm năng là các số điện thoại và các E-Mail của người dùng facebook nhanh nhẹn và hoàn toàn miễn phí với những phần mềm thu thập miễn phí như Simple UID hoàn toàn hữu dụng trong thời đại công nghệ tiên tiến và phát triển số. UID in như một chiếc thẻ căn cước của mỗi một thông tin tài khoản facebook, Group, Fanpage nó có những thông số được khai báo nhằm nhận diện từng thông tin tài khoản.

Việc tìm kiếm người mua của nhân viên cấp dưới kinh doanh TM môi giới BĐS sẽ thuận tiện và nhất là đúng đối tượng tiếp thị hơn ngay cả việc bạn không cần mua database người mua, tin tức người mua nhưng lại không thể biết chính xác bạn mua data đó có thuộc nhóm đối tượng quan tâm mua và bán nhà đất đất không.

kế bên cách sử dụng các phần mềm lọc số điện thoại E-Mail, số điện thoại thì bạn cũng xuất hiện thật nhiều những phương pháp để tìm kiếm ra người mua tiềm năng và lên kế hoạch cho việc tiếp cận người mua của mình như:

Tìm khách trên facebook, MXH

Cách tìm kiếm người mua bđs hiệu quả không thể bỏ qua công cụ truyền thông đó là mạng xã hội nhất là facebook lúc này bởi nó giúp tiếp cận với nhiều người mua tiềm năng. Bạn có thể xây dựng Fanpage hay lên các trang Fanpage, Linkedin… mang Dự Án BĐS để bán hàng. Nhưng lưu ý nếu bạn tiếp cận người mua ở đây nhưng thiết lập chế độ ẩn tin tức người mua để không bị mất khách.

Không bỏ qua người mua ở xa Dự Án BĐS

Với nhiều người việc tìm kiếm người mua BĐS tiềm năng lại thường bỏ qua những người mua ở khu vực xa, tỉnh lẻ. Nhưng thực chất đây là một thị trường tiềm năng. Một sản phẩm BĐS không bao giờ chỉ phục vụ cho người dân trong khụ mà nó còn là một phương án định cư cho nhiều đối tượng ở khu vực khác. vì thế, việc không bỏ quan nhóm đối ở xa cũng là cách để bạn đã có được người mua tiềm năng, đặc biệt quan trọng khi phạm vi quảng cáo…

Bạn cũng xuất hiện thể lập nhóm cùng kinh doanh TM Dự Án BĐS, các bạn môi giới khách để tiếp cận các tỉnh lân cận Dự Án BĐS phát tờ rờ biết đâu sẽ có thể đã có được người mua tốt. Khi tới các tỉnh, khu vực khách có thể phát ở chợ, siêu thị, trường học hay nếu có điều kiện kèm theo có thể đến từng nhà.

Ngoài ra, bạn sẽ cần lưu ý đến việc chăm sóc các người mua cũ bởi đó là nguồn người mua tiềm năng mà bạn không phải tìm lấy đâu xa.

Không quên người mua cũ

Đừng nghĩ từng người chỉ mua nhà đất một lần mà quên đi việc xây dựng quan hệ lâu dài với người mua cũ của mình. Có thể họ sẽ mua nhà mới hay giới thiệu người thân trong gia đình bạn bè của mình với bạn nếu thực sự cảm thấy bạn thân mật, thú vị, thân thiện ngay cả thời gian sau lúc bán tốt hàng.

Đồng thời nên giữ liên lạc với người mua cũ bơi không riêng gì riêng ngành BĐS, mà tổng thể toàn bộ mọi ngành có cung và cầu, nếu có sự giới thiệu từ bạn bè, người quen biết trong việc tư vấn thì tỷ suất thành công xuất sắc sẽ cao hơn nữa nhiều. Vì vậy, người làm môi giới luôn giữ liên lạc với người mua cũ của mình thật tốt, xây dựng được thiện cảm riêng với họ để họ luôn an tâm giới thiệu người thân trong gia đình, bạn bè có nhu yếu dữ thế chủ động tìm đến bạn.

Cuối cùng, đừng quên thẩm định và nhìn nhận và đánh giá hiệu quả các phương pháp tìm người mua bđs. Để xác lập, thẩm định và nhìn nhận và đánh giá cách tìm kiếm người mua bđs nào tốt nhất thì bạn có thể thông qua các cuộc trò chuyện khi dẫn khách tham quan, giới thiệu, tiếp thị nhà đất như: tại sao chị biết tin tức… Mỗi lần thu thập tin tức được tổng hợp lại bạn sẽ biết được phương pháp tìm kiếm tiếp cận người mua của mình nào là hiệu quả để bổ trợ và cải thiện hay có sự thay đổi ở cách phương pháp không hiệu quả.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm tay nghề:  kinh doanh TM BĐS từ tay trắng

Tìm kiếm data khách hàng tiềm năng, chìa khóa vàng giúp bạn có giao dịch BĐS thành công

Tìm kiếm data người mua tiềm năng, chìa khóa vàng giúp bạn có thanh toán giao dịch BĐS thành công xuất sắc

Cách tiếp cận người mua BĐS hiệu quả

Song song với việc tìm kiếm người mua tiềm năng thì khi đã có người mua bạn sẽ cần có kỹ năng để tiếp cận người mua, truyền tải tin tức và giúp cho bạn đã có được những thanh toán giao dịch tốt.

Dưới đây là một số kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng, cách tiếp cận người mua BĐS hiệu quả.

Nghiên cứu thị trường, BĐS cần thanh toán giao dịch kỹ càng

Bạn có thể mua data danh sách người mua nhưng nếu như không biết phương pháp tiếp cận, tiếp thị thì mọi việc có thể chẳng có ý nghĩa gì. Do đó, tiếp cận người mua có ý nghĩa quyết định hành động đến tỉ lệ thành công xuất sắc của giao dich.

Để có thể tiếp cận người mua BĐS tiềm năng thì chính mình người bán phải là người dân có kiến thức tốt không riêng gì là sản phẩm mình bán mà còn là một của đối thủ đối đầu trực tiếp, các Dự Án BĐS khác trên thị trường. Kiến thức càng sâu thì bạn sẽ có cách thuyết phục, đưa ra những khuyến nghị, tư vấn giúp người mua hài lòng.

Bạn không thể bán một sản phẩm mà chính mình bạn không nắm rõ bằng người mua. Bởi với công nghệ tiên tiến và phát triển tin tức lúc này người mua có thể tìm hiểu về các Dự Án BĐS dự định mua của mình rất rõ ràng, đa dạng nên bản thân người bán cũng tiếp tục phải là người “thông thái” hơn.

Đồng thời, nên nhớ lĩnh vực BĐS có nhiều loại hình, nếu bạn ôm trọn tổng thể toàn bộ đôi khi nó trở thành một bất lợi do không đủ thời gian góp vốn đầu tư tìm kiếm sản phẩm, tin tức…, từ đó rất khó có thể có thẩm định và nhìn nhận và đánh giá và trang bị kiến thức đầy đủ cho lĩnh mà người mua cần tư vấn. Chính vì vậy, việc tiếp cận người mua của bạn sẽ khó đã có được kết quả hơn so với lĩnh vực chuyên sâu.

Hiểu tâm ý người mua mục tiêu

Nắm bắt tâm ý người mua là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể tiếp cận người mua thành công xuất sắc. Nếu như bạn có thể tìm kiếm được danh sách người mua thì thì tiếp cận sẽ phải biết người mua đang cần gì, nó chính là kế hoạch giúp bạn cưa đổ họ.

Hãy sẵn sàng tốt đầy đủ tổng thể toàn bộ những gì mà một người người mua quan tâm tới Dự Án BĐS bạn sẽ có thể sẵn sàng trả lời hay thậm chí còn phân phối thêm các tin tức mà chính người mua đôi khi chưa nghĩ đế, nó giúp bạn thể hiện sự quan tâm tới quyền lợi của mình hơn của mình.

Lên đầy đủ các câu trả lời về thiết kế, vị trí, tiện ích, giá cả và tử vi phong thủy từ hướng nhà, tới thu xếp màu sơn theo tuổi của người mua. Nếu bạn có kiến thức tốt về tử vi phong thủy thì chứng minh và khẳng định bạn sẽ đã có được những lợi thế trong buổi tư vấn và tiếp xúc người mua so với những tin tức truyền thống, diện tích quy hoạnh, giá cả, vị trí… người mua có thể tìm hiểu được.

Tiếp cận khách hàng BĐS trực tiếp như thế nào?

Tiếp cận người mua BĐS trực tiếp như thế nào?

Cách tiếp cận người mua BĐS hiệu quả đó chính là việc bạn hiểu được họ cần gì: có thể là phía nhà, thiết kế, có thể là quyết sách ưu đãi, tương hỗ vốn, hãy phân phối thật đầy đủ những tin tức có lợi cho người mua, thậm chí còn đã có được những tư vấn về việc nên lựa chọn Dự Án BĐS này so với Dự Án BĐS khách bởi… Bạn chỉ có thể thuyết phục được người mua nếu như bạn vượt qua được những quyền lợi mà người khác đã từng cho họ thấy.

Hãy thể hiện sự quan tâm bằng cách hỏi hạn trong lúc bạn dẫn khách thăm Dự Án BĐS, đó cũng là cách bạn có thể tiếp cận thêm nhiều tin tức nhu yếu người mua hơn và có phương án thuyết tốt hơn ở mỗi lần gặp, tạo sự tin tưởng.

Phát tờ rơi, pano, áp phích

Pano, áp phích, tờ rơi BĐS là những cách mà bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng người mua và thực chất có thể bạn chưa hiểu rõ họ làm nghề gì, sinh sống ở đâu, có nhu yếu hay không nhưng nó là cách để tin tức sản phẩm của bạn có thể đến tay nhiều người và trong số đông này sẽ có người nhận tờ rơi có nhu yếu hoặc người thân trong gia đình bạn bè của mình có nhu yếu và tìm kiếm tin tức, liên hệ với bạn.

Việc phát tờ rơi, pano, áp phích hiệu quả nên ở những điểm ngã tư đèn xanh, đèn đỏ dừng lâu, trường học, khu vực chợ, hoặc thậm chí còn vào từng nhà dân, nơi có nhiều nhà trọ, xóm trọ và trong vòng bán kính từ 2 – 3 km so với vị trí Dự Án BĐS, BĐS tiếp thị.

Quảng cáo BĐS

lúc này có nhiều hình thức quảng cáo giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với người mua nhanh nhẹn. Những tin đăng bán sản phẩm BĐS có thể nhanh nhẹn tiếp cận được người mua và nhất là người mua có thể tìm thấy sản phẩm của bạn thông qua công cụ tìm kiếm Google.

Bạn có thể góp vốn đầu tư kinh phí để lên các chiến dịch chạy Google AdWords. Hoặc nếu có kinh phí lớn bạn có thể chạy quảng cáo ở nhiều kênh khác ví như: báo mạng, báo giấy, truyền hình… để giúp môi giới tiếp cận người mua tốt hơn. Điều này phụ thuộc vào kinh phí, mục tiêu, quy mô Dự Án BĐS bán hàng của bạn để lựa chọn cách thức thích hợp.

Đăng tin rao vặt BĐS online

Bạn có thể nhìn thấy thật nhiều tin đăng rao vặt BĐS TP.HN, Hồ Chí Minh… để tìm khách bđs trên mạng và được thẩm định và nhìn nhận và đánh giá mà một trong những cách tìm kiếm người mua hiệu quả nhất lúc này. Bởi người dùng có thể tiếp cận với tin tức nhanh, miễn phí và so sánh với nhiều tin tức khách.

Đăng tin rao vặt bất động sản kênh tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Đăng tin rao vặt BĐS kênh tìm kiếm người mua hiệu quả nhất

Người dùng cũng xuất hiện thể tận dụng các trang đăng tin mua và bán, cho thuê BĐS uy tín như BĐS ancu.me, alonhadat,… để đăng tin rao vặt miễn phí và tiếp cận được với nhiều người mua có nhu yếu hàng ngày. Điều quan trọng là bạn có thể lựa chọn được những kênh đăng tin hiệu quả và biết phương pháp để xây dựng nội dung, viết tin đăng hút người mua.

Đây là một kênh không thể thiếu trong quy trình tìm kiếm người mua mua nhà. Nhưng với số lượng Dự Án BĐS và môi giới quá đông đảo như lúc này, cần chú trọng nhiều hơn về kỹ năng tạo sự khác biệt thông qua tiêu đề hấp dẫn để thu hút được nhiều người xem. Ngoài ra cần chọn những kênh đăng tin có lượng truy cập cao và chất lượng SEO tốt.

Xây dựng website, blog và góp vốn đầu tư Seo

Phương pháp tìm kiếm người mua thông qua cách bạn xây dựng các website cho các Dự Án BĐS môi giới BĐS dài hạn, có tầm cỡ giúp đã có được những chiến dịch tăng top tin tức về sản phẩm của bạn trên trang tìm kiếm Google… Các Dự Án BĐS seo sẽ thích phù hợp với Dự Án BĐS lâu dài còn nếu quảng cáo Google AdWords sẽ thích phù hợp với những Dự Án BĐS ngắn hạn, tăng thật nhiều người truy cập và tiếp cận với sản phẩm của bạn.

Tiếp cận người mua trực tiếp qua các sự kiện

Việc tổ chức triển khai các sự kiện nhất là có tính chia sẻ kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư hay mua nhà, thanh toán giao dịch, tư vấn nhà đất sẽ là cách xây dựng hình ảnh và lôi kéo được người mua về với bạn nhiều hơn. Đồng thời, giúp tạo uy tín trên thị trường BĐS hơn nữa. Hay những sự kiện về tương hỗ tư vấn giải ngân cho vay cho vay tài chính, NHNN giúp bạn tăng thời cơ đã có được người mua, thanh toán giao dịch thành công xuất sắc.

Cách tiếp cận khách hàng bất động sản hiệu quả

Cách tiếp cận người mua BĐS hiệu quả

Gọi điện telesales

Khi bạn đã có thể lọc được data người mua tiền băng có số điện thoại, E-Mail sử dụng phần mềm đăng tin BĐS tự động qua SĐT và E-Mail. Đồng thời có thể gọi điện thoại trực tiếp chào hàng (telesales) để tìm người mua có nhu yếu và tiếp cận.

Lưu ý với cách tiếp cận người mua này bạn sẽ cần tính toán thời gian thích hợp để gọi điện cho người mua nhằm tránh những cảm xúc khó chịu như: tránh giờ nghỉ trưa, sáng sớm hay quá muộn…

Luôn xem trọng và đa dạng các quan hệ

Bạn muốn đã có được danh sách các người mua BĐS tiềm năng thì chứng minh và khẳng định sẽ nên phải biết phương pháp xây dựng các quan hệ. Bởi quan hệ càng rộng, càng uy tín thì sẽ có càng nhiều thời cơ để bán hàng theo phương trâm “tiếng lành đồn xa” tiếp thị dây chuyền sản xuất.

Do đó, nếu muốn tìm kiếm và biết họ thành người mua BĐS tiềm năng bạn sẽ cần xây dựng được quan hệ đa ngành nghề nhất là: NHNN, Tài chính, Luật hay sàn chứng khoán giúp bạn có thêm nhiều thời cơ tương hỗ pháp lý, tài chính hay tin tức tốt cho người mua hay được giới thiệu người mua từ chính những người dân này.

Trên đây là toàn bộ những cách, phương pháp tìm kiếm người mua BĐS tiềm năng và những kỹ năng giúp tăng hiệu quả khi tiếp cận người mua BĐS bạn nên tham khảo nếu muốn trở thành nhân viên cấp dưới kinh doanh TM BĐS thành công xuất sắc.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết:  10 ý tưởng góp vốn đầu tư kinh doanh TM BĐS hốt bạc nhất lúc này

Keyword: Cách dân sale pro tìm, tiếp cận người mua BĐS tiềm năng | Propertyxreal

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản PropertyxReal

💝 Các Dự Án BĐS Tại: https://propertyxreal.com/

💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/propertyxreal/

💝 Xem Thêm Kiến Thức BĐS tại : https://propertyxreal.com/blog/kien-thuc-bat-dong-san/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2