Hướng sắp xếp đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy chuẩn khai thông vượng khí

Hướng sắp xếp đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy chuẩn khai thông vượng khí | Propertyxreal.com

Chỉ cách sắp xếp, hướng đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy được làm bằng gỗ, mạ vàng, bằng đồng nguyên khối,… hợp mệnh, lưu ý lúc mua thuyền khơi tử vi & phong thủy.

Nhiều gia chủ thích bày biện vật phẩm tử vi & phong thủy vừa để trang trí cũng như có những ý nghĩa nhất định, trong số đó thuyền khơi tử vi & phong thủy được thật nhiều người yêu thích. Đây vừa là sản phẩm trang trí độc lạ lại mang lại tác dụng tử vi & phong thủy vô cùng tốt cho chủ sở hữu.

Vậy bạn có biết ý nghĩa và hướng đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy ở đâu mới phát huy được hết công dụng của vật phẩm này? Hãy cùng ancu.me tìm hiểu kỹ hơn trong bài sau nhé:

Ý nghĩa thuyền khơi tử vi & phong thủy

thuyền khơi mang hình ảnh cánh buồm căng gió vượt muôn trùng khơi, tượng trưng cho việc kiên trì vượt qua mọi trở ngại, mang lại sự thành công xuất sắc cho việc làm.

Ngoài ra, người ta cũng thường nói “thuận buồm xuôi gió”, vì vậy ý nghĩa thuyền khơi tử vi & phong thủy có tác dụng cầu mong việc làm thuận lợi và vượt qua được những thử thách sắp tới, các cuộc đàm phán kinh doanh TM diễn ra thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận.

Mô hình thuyền buồm phong thủy bằng gỗ đem lại tài lộc, may mắn

quy mô thuyền khơi tử vi & phong thủy được làm bằng gỗ đem lại tài lộc, may mắn

Chiếc thuyền khơi còn tượng trưng cho gió và nước – đại diện thay mặt tiền bạc và tài vận. Vì vậy, các chủ kinh doanh TM, người làm ăn xa, người sắp thi tuyển hay bắt đầu sự nghiệp cũng thường mua thuyền khơi tử vi & phong thủy để cầu mong may mắn,  kích hoạt tiền tài, những chiếc thuyền chở của cải rồi sẽ một ngày quay trở về. Nó còn thể hiện sự kiên trì vượt mọi trở ngại để đạt được thành công xuất sắc mong đợi.

Mệnh phù hợp với thuyền khơi tử vi & phong thủy

thuyền khơi tử vi & phong thủy phù hợp với mệnh nào? Vì thuyền khơi tượng trưng cho gió và nước nên những người dân mệnh Thủy (mệnh tương sinh) rất phù hợp với thuyền khơi.

thuyền khơi bằng sắt kẽm kim loại phù hợp với người tính kim vì Kim sinh Thủy. Còn những người dân mệnh Mộc hợp thuyền khơi gỗ tử vi & phong thủy trong nhà (Mộc sinh Thủy).

Thuyền buồm phong thủy hợp với mệnh nào?

thuyền khơi tử vi & phong thủy phù hợp với mệnh nào?

Cách đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy

Tác dụng của thuyền khơi tử vi & phong thủy sẽ phát huy nếu bạn biết phương pháp sắp xếp thuyền khơi tử vi & phong thủy chuẩn, giúp khai thông vượng khí và nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.

Vị trí đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy

thuyền khơi tử vi & phong thủy đặt tại đâu mới tốt? Bạn nên được đặt tại nơi trung tâm, thoáng đãng giúp tỏa nguồn năng lượng tốt lành. Đó có thể là ở cửa ra vào, trên hòn non bộ, trên hồ cá, tại phòng tiếp khách, bàn làm việc, quầy thu ngân,…

Vật phẩm này thuộc hành Thủy nên không hợp đặt tại phòng bếp thuộc Hỏa, ý niệm làm tiêu tan nguồn năng lượng tốt mà thuyền khơi đem lại.

Bạn có thể bỏ một số thỏi vàng bạc giả vào thuyền để thể hiện thuyền chở đầy tài lộc, phú quý về cho gia chủ.

Hướng bố trí đặt thuyền buồm phong thủy chuẩn khai thông vượng khí

Hướng sắp xếp đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy chuẩn khai thông vượng khí

Hướng đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy

Gia chủ cũng nên chú ý quan tâm đến phía đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy. Hướng đặt còn tùy thuộc vào hướng nhà để lựa chọn chất liệu thuyền khơi tử vi & phong thủy tương thích, rõ ràng và đơn cử là:

– Nhà phía đông Nam, Đông thuộc mệnh Mộc: Hợp đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy được làm bằng gỗ.

– Nhà hướng tây-bắc, Tây thuộc tính kim: Hợp đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy bằng sắt kẽm kim loại như bằng đồng nguyên khối, vàng,…

– Nhà hướng tây-nam, phía đông bắc thuộc mệnh Thổ: Hợp đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy bằng pha lê.

Đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy quay vào hay quay ra? Bạn nên được đặt mũi thuyền hướng về phía trong phòng với ý nghĩa chở tài lộc đi vào bến đỗ, đặt mũi quay ra ngoài khiến tài lộc vụt mất.

Đặt thuyền hơi chếch với cửa, không trái lập hoàn toàn với cửa chính cũng như hành lang cửa số để vượng khí không tiêu tan. Quay thuyền hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ với cửa.

nếu để hai hay nhiều thuyền khơi tử vi & phong thủy thì không để mũi thuyền hướng về phía nha. Đây là đại kỵ trong tử vi & phong thủy, khiến bạn có nhiều sự cạnh tranh đối đầu, thị phi, gia đình lục đục, thiếu đoàn kết. Nên hướng các con thuyền quay về cùng một hướng.

nhiều chủng loại thuyền khơi tử vi & phong thủy tránh việc bày trong nhà

Thuyền bị chông vênh

Tùy theo tố chất và sở trường thích nghi mà bạn có thể chọn mua thuyền khơi tử vi & phong thủy giá bao nhiêu tùy tài chính. Trên thị trường có nhiều chủng loại thuyền khơi tử vi & phong thủy bằng đồng nguyên khối, bằng đá tạc hay mạ vàng,… lúc mua nên tránh những chiếc thuyền chông vênh vì hình tượng này liên tưởng đến con thuyền bị nhấn chìm giữa biển khơi, khiến sự nghiệp, tiền bạc sụp đổ.

Thuyền chiến

Tuy bày thuyền khơi trong nhà mang lại tác dụng tử vi & phong thủy nhưng có những loại thuyền tránh việc được đặt như quy mô thuyền chiến với nhiều khẩu pháo sẽ mang lại nhiều cuộc chiến trong kinh doanh TM, gây bất hòa trong gia đình, bởi nó tượng trưng cho những trận chiến sông nước.

Thuyền Titanic

Đây là chiếc thuyền nổi tiếng nhưng gắn với việc cố khiến thật nhiều người chết khi tàu đụng phải tảng băng chìm. Tuy thuyền nhìn khá đẹp và lộng lẫy nhưng tốt nhất tránh việc bày biện vì biểu tượng không may mắn.

Không nên đặt thuyền Titanic theo phong thủy

tránh việc được đặt thuyền Titanic trong nhà

Thuyền bằng vải

Thuyền bằng vải dễ dính bụi vừa khó vệ sinh lại đặc biệt quan trọng tác động đến tử vi & phong thủy của nó, vậy nên tránh bày. Chất liệu vải cũng dễ hư, không bền nên tác dụng tử vi & phong thủy cũng bị hạn chế, cắt đứt dòng nguồn năng lượng tăng trưởng từ thuyền.

thuyền khơi nhựa

thuyền khơi nhựa không còn tác dụng tử vi & phong thủy cầu tài lộc vì nhựa được làm bằng chất liệu tự tạo, ngoài ra giá trị thẩm mỹ cũng không cao, không tạo ra vẻ độc lạ, sang trọng cho nhà tại.

Trên đây là tin tức về cách sắp xếp, hướng đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy để bạn tham khảo. Nên lựa chọn những nơi bán thuyền khơi tử vi & phong thủy chất lượng để vật phẩm bền theo thời gian, phát huy được nhiều công năng.

Keyword: Hướng sắp xếp đặt thuyền khơi tử vi & phong thủy chuẩn khai thông vượng khí | Propertyxreal.com

Tham Gia Cộng Đồng Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 Các dự án Nhà Đất BĐS Tại: https://propertyxreal.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức tử vi & phong thủy tại : https://propertyxreal.com/blog/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2