Tư vấn mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp nhất kèm bản vẽ và ngân sách xây | PropertyxReal

Tư vấn mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp nhất kèm bản vẽ và ngân sách xây | Propertyxreal

Có nên xây nhà ở 4 tầng? Hết bao nhiêu tiền? Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại, mái thái 20-30-50m2, 4x15m, 80m2, nhà có gác lửng, nhà kiểu Pháp.

1. Có nên xây nhà ở 4 tầng không?

Xây dựng nhà tại là một trong những việc quan trọng và từng người đều có những lựa chọn các mẫu thiết kế nhà đẹp dựa vào sở trường thích nghi, nhu yếu sử dụng, diện tích quy hoạnh xây dựng và kinh phí góp vốn đầu tư xây dựng nhà tại.

trong số đó, các mẫu thiết kế nhà 4 tầng lúc này cũng được thật nhiều người ưa chuộng đặc biệt quan trọng ở khu vực TP với diện tích quy hoạnh xây dựng nhỏ hẹp, hạn chế mặt sàn hay sử dụng cho các thiết kế kiến trúc xây dựng văn phòng, nhà tại kết hợp kinh doanh TM cửa hàng, nhà nghỉ…

Vì vậy, về tính chất thực dụng của thiết kế nhà 4 tầng đẹp thường thích phù hợp với những gia đình có nhu yếu sử dụng diện tích quy hoạnh lớn và đặc biệt quan trọng tương thích với những diện tích quy hoạnh xây dựng sàn hạn chế 30m2, 40m2, 50m2, 60m2 hay xây dựng nhà 4 tầng kết hợp kinh doanh TM nhà nghỉ, làm văn phòng với diện tích quy hoạnh sàn xây nhà ở 4 tầng 70m2, 80m2, 90m2 hay trên 1002.

Mẫu nhà dân 4 tầng có tác dụng tăng diện tích quy hoạnh sử dụng không gian, đáp ứng tối đa nhu yếu sử dụng và đây thường được xem là mẫu nhà phố, thường là mẫu nhà ống 4 tầng thông dụng.

Tuy nhiên, với nhiều người vẫn vướng mắc yếu tố có nên có nên xây nhà ở 4 tầng không, xây nhà ở 4 tầng có tốt không?… Bởi ý niệm về số 4 trong tử vi & phong thủy khi xây nhà ở không được tốt, trong lúc đó xây nhà ở 3 tầng thì không đủ nhu yếu sử dụng mà nhà 5 tầng thì kinh tế, ngân sách không đủ và không cần sử dụng, bất tiện trong sinh hoạt…

Giải đáp vướng mắc xây nhà ở 4 tầng có tốt không, có sao không về mặt tử vi & phong thủy vì người xây nhà ở lo sợ phạm vào số 4 không may mắn. Tuy nhiên, thực chất xây nhà ở 4 tầng tránh việc phải kiêng vì số 4 không phải xấu và thực tiễn đã chứng minh nó hoàn toàn không ảnh hưởng tác động tới chất lượng tử vi & phong thủy xây nhà ở 4 tầng.

tử vi & phong thủy nhà tại bị ảnh hưởng tác động bởi yếu tố chọn tuổi, năm xây nhà ở tương thích gia chủ, hướng nhà, hướng đất, môi trường tự nhiên, địa lý xung quanh khu vực xây dựng nhà tại và các trang trí, bài trí, sắp xếp các không gian chức năng trong nhà tại chứ không dựa theo số tầng nhà.

Vì vậy, yếu tố có nên kiêng xây nhà ở 4 tầng không câu trả lời là không và bạn hoàn toàn có thể an tâm xây nhà ở 4 tầng mà không sợ gặp phải các yếu tố kiêng kỵ. Điều quan trọng là lựa chọn mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp nhất, mới nhất tương thích với nhu yếu, diện tích quy hoạnh xây dựng và kinh phí góp vốn đầu tư tương thích để tránh lực tiền bạc sau xây nhà ở. 

Những mẫu nhà phố 4 tầng đẹp nhất và tiện nghi

Những mẫu nhà phố 4 tầng đẹp nhất và tiện nghi

2. Nhà 4 tầng có nên lắp thang máy?

Các kiểu mẫu nhà 4 tầng đẹp lúc này rất đa dạng từ nhà ống, nhà phố tới các biệt thự hạng sang nhà vườn tùy theo diện tích quy hoạnh, ngân sách góp vốn đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, với độ cao xây dựng lớn nên việc di chuyển giữa các tầng là yếu tố nêu lên câu hỏi nhà 4 tầng có nên lắp thang máy hay không?

Thực chất, có nên lắp thang máy cho nhà 4 tầng sẽ phụ thuộc vào diện tích quy hoạnh nhà tại, loại khu công trình và ngân sách xây dựng nhà 4 tầng… để tính toán đến yếu tố xây nhà ở 4 tầng có thang máy hoặc không. Bản chất hoạt động của thiết bị thang máy là giúp giúp ngắn thời gian và công sức để di chuyển giữa các tầng và đặc biệt quan trọng tương thích với những nhà cao tầng liền kề. Do đó, yếu tố nhà 4 tầng có nên lắp thang máy hay không thì gia chủ nên tính toán:

 • diện tích quy hoạnh không gian xây dựng có đủ để lắp ráp thang
 • nhu yếu đi lại, vận chuyển đồ dùng và người, đối tượng sử dụng
 • ngân sách góp vốn đầu tư bao nhiêu: bạn có thể lựa chọn xây nhà ở 4 tầng với gần 1 tỷ hoặc nhà 4 tầng 800 triệu được xem là giá rẻ và có nhiều các mẫu nhà 4 tầng với ngân sách hàng tỷ vnđ.

Đa phần khi xây văn phòng 4 tầng hay nhà nghỉ thì thường lắp ráp thang máy bởi nơi đây người đi lại nhiều, phục vụ nhu yếu kinh doanh TM và thường sàn có diện tích quy hoạnh rộng nên là giải pháp tối ưu.

riêng với xây dựng nhà tại 4 tầng có thể tính toán đến yếu tố sử dụng thang máy nến việc lắp ráp thang máy không ảnh hưởng tác động quá nhiều đến diện tích quy hoạnh sử dụng. Tức là sàn nhà đủ lớn để lắp ráp và sinh hoạt theo nhu yếu. Tiếp đó là đối tượng sử dụng nhà có người già, người khuyết tật hay kết hợp kinh doanh TM, kho chứa đồ nên có thang máy mini để tiện di chuyển…

Nhìn chung việc xây nhà ở 4 tầng có nên lắp thang máy hay không sẽ phụ thuộc vào thẩm định và nhìn nhận và đánh giá nhu yếu và diện tích quy hoạnh thực tiễn của nhà tại thông qua đó chọn các mẫu thiết kế kiến trúc nhà 4 tầng đẹp có sử dụng thang máy hoặc không để đảm bảo tiện ích và không gian sống.

Ấn tượng với những mẫu nhà 4 tầng đẹp nhất

Ấn tượng với những mẫu nhà 4 tầng đẹp nhất 2018 – 2019

3. ngân sách xây dựng nhà 4 tầng

phương pháp tính ngân sách xây nhà ở 4 tầng chính xác

xây nhà ở 4 tầng với 800 triệu đồng có đủ không… hay xây nhà ở 4 tầng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi thường gặp nhất của những gia chủ muốn xác lập được mức giá cơ bản, chính xác nhất cho kế hoạch góp vốn đầu tư xây dựng nhà đất của mình.

Trên thực tiễn để có thể tính toán ngân sách xây dựng nhà 4 tầng hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chi phối đến giá xây dựng, báo giá xây nhà ở 4 tầng. Để có thể biết được ngân sách xây nhà ở 4 tầng 30m2, 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2… hết bao nhiêu tiền chính xác sẽ cần có bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng full chi tiết để lập dự toán ngân sách đơn giá xây nhà ở 4 tầng cho khu công trình rõ ràng.

Căn cứ để lập bảng dự toán xây dựng nhà tại sẽ phụ thuộc vào thiết kế và báo giá xây thô và hoàn thiện nhà 4 tầng, các ngân sách điện nước, thiết bị… tính trên m2 của đơn vị chức năng thi công với nhiều đầu mục khu công trình gồm có:

 • ngân sách loại vật tư
 • ngân sách xây thô nhà 4 tầng
 • ngân sách xây dựng hoàn thiện nhà 4 tầng
 • ngân sách phần thiết bị nhà tại
 • ngân sách thiết bị và thi công nước (cấp và thoát)
 • ngân sách thiết bị và thi công điện

Bảng báo giá ngân sách xây dựng nhà 4 tầng

Dưới đây là phương pháp tính ngân sách xây dựng nhà 4 tầng năm 2019 tính theo m2 với những ngân sách cơ bản giúp bạn có kế hoạch xây dựng tòa nhà 4 tầng mới và đẹp năm 2019 hiệu quả, chính xác, tương thích ngân sách góp vốn đầu tư của gia chủ.

Đơn giá xây thô và nhân công hoàn thiện xây dựng nhà 4 tầng trung bình năm 2019

 • khu công trình có tổng diện tích quy hoạnh trên 350m2 sàn: 3.150.000/m2. 
 • khu công trình có tổng diện tích quy hoạnh từ 300m2 – 350m2 sàn: 3.200.000/m2
 • khu công trình có tổng diện tích quy hoạnh từ 250m2 –  300m2 sàn: 3.250.000/m2
 • khu công trình có tổng diện tích quy hoạnh từ 200m2 – 250m2 sàn: 3.350.000/m2
 • khu công trình có diện tích quy hoạnh dưới 200m2 sẽ báo giá theo thiết kế và thực tiễn với mức giá giao động khoảng 3,5 đến 4 triệu đồng/m2.

Đơn giá xây thô nhà 4 tầng cho nhà ống, nhà phố, nhà tại dân dụng… này là yếu tố kiện kèm theo xây dựng thông thường chưa gồm có ngân sách về việc khảo sát và thi công móng.

Đồng thời, đơn giá này là đơn giá trung bình và có thể thay đổi theo từng địa phương như đơn giá xây dựng nhà 4 tầng tại TP Hà Nội khác TPHCM và các địa phương khác. Lựa chọn vật tư và vị trí xây dựng cũng ảnh hưởng tác động tới ngân sách xây nhà ở: nhà mặt tiền đường lớn giảm công vận chuyển, nhà hẻm đường nhỏ, mặt phẳng nhỏ giá xây dựng nhà sẽ cao hơn nữa.cũng như vật tư, 

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cơ bản năm 2019 (tính theo m2)

Nếu lựa chọn hình thức thi công xây dựng nhà 4 tầng nhà ống, nhà phố thông thường hoàn thiện trọn gói thì ngân sách xây dựng từ khoảng 4,8 đến 5,8 triệu/m2. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào lựa chọn nhân công thi công chuyên môn tay nghề cao và những yêu cầu đặc thụ khác biệt về thiết kế sẽ có mức báo giá khác ví như: mẫu nhà 4 tầng cổ điển, bán cổ điển hay nhà có nhiều mặt tiền…) Ngoài ngân sách xây dựng thì xây nhà ở 4 tầng còn phụ thuộc vào ngân sách khác.

Bạn đọc có thể tham khảo mẫu dự toán ngân sách xây dựng nhà 4 tầng dưới đây. Tuy nhiên bản dự toán này mang tính chất chất tham khảo bởi hầu hết các bảng dự toán ngân sách xây dựng nhà tại đều được xem toán dựa vào thiết kế có sẵn. Hoặc là thiết kế mới, thiết kế riêng thì mới có thể có thể tính toán ra được khối lượng cũng như ngân sách.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tư vấn về:  Quy trình, kinh nghiệm tay nghề các bước xây nhà ở tiết kiệm chi tiết nhất

Mẫu bảng dự toán giá xây dựng nhà ống, nhà ở 4 tầng theo m2 tham khảo

Mẫu bảng dự toán giá xây dựng nhà ống, nhà tại 4 tầng theo m2 tham khảo (Nguồn: xaynhasaigon)

4. Các mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp ấn tượng nhất

Các kiểu mẫu nhà ống 4 tầng

Các mẫu nhà phố hay nhà ống 4 tầng là lựa chọn tương thích riêng với đặc trưng không gian xây dựng ở khu vực đô thị với diện tích quy hoạnh nhỏ, nhất là mặt tiền hẹp, chiều sâu rộng và không gian xung quanh được bao bọc bởi các khu công trình xây dựng khác.

Vì thế, lựa chọn tối ưu riêng với những gia chủ có đặc trưng diện tích quy hoạnh xây dựng nhỏ hẹp đó là các mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng với những phong cách cổ điển, tân cổ điển và mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại đơn thuần có gác lửng, có hoặc không còn ban công, có gara để xe hay tầng hầm dưới đất… theo nhu yếu và kinh phí góp vốn đầu tư của gia chủ.

Mời các bạn cùng tham khảo một số những bản vẽ thiết kế, file autocad mặt phẳng cắt, chi tiết thiết kế bản vẽ kết cấu nhà phố 4 tầng giúp bạn có thể bản vẽ cad nhà phố 4 tầng và có những cái nhìn tổng thể và lựa chọn thiết kế mẫu nhà 4 tầng đẹp và giá rẻ nhất.

Mẫu nhà phố ống 4 tầng kiểu Pháp tại Hải Phòng

Các mẫu thiết kế nhà 4 tầng kiểu Pháp là đặc trưng thường được nhiều người lựa chọn. Các mẫu nhà ống 4 tầng phong cách cổ điển, tân cổ điển thường giành được đặc trưng ở thiết kế kiến trúc trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ và mang lại vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà 4 tầng sang trọng, sa hoa hơn.

Dưới đây là mẫu nhà ống 4 tầng 60m2 kiểu cổ, tân cổ điển đẹp có gara để xe ô tô tiện ích tại Hải Phòng.

Đây là mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng (bán cổ điển) có điện tích một mặt sản là 60m2 trên không gian đất xây dựng có kích thước 4mx15m2. Việc lựa chọn xây nhà ở ống 4 tầng là giải pháp tương thích với gia chủ trong điều kiện kèm theo không gian nhà phố chật hẹp. Mẫu nhà phố 4 tầng tân cổ điển này được triển khai xây dựng năm 2019 với thiết kế cơ bản gồm có: Gara ô tô; phòng tiếp khách, phòng nhà bếp ăn; 3 phòng ngủ; nhà kho; phòng thờ; sân phơi.

Thiết kế mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ điển này với tổng thể trang trí bằng gam màu trắng làm chủ yếu và các chi tiết mặt tiền tầng trệt và ban công được tô điểm tạo điểm nhấn bàng màu vàng, xanh đen sang trọng và tương thích với chất liệu sắt uốn lan can ban công.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 4 tầng bán cổ điển sang trọng, nổi bật giữa khu phố

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 4 tầng bán cổ điển sang trọng, nổi bật giữa khu phố (Nguồn: shac.vn)

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng đẹp và mới nhất phong cách Pháp tân cổ điển

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng đẹp và mới nhất phong cách Pháp tân cổ điển (Nguồn: shac.vn)

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt phố mang lại không gian sống đầy đủ tiện nghi, đẹp và thể hiện vẻ sang trọng, đẳng cấp dù không quá rộng về diện tích quy hoạnh, thích phù hợp với không gian đô thị lúc này.

Mẫu nhà phố 4 tầng 5mx20m đẹp phong cách tân cổ TP Hà Nội

Tọa lạc giữa phố thị TP Hà Nội, xem mẫu nhà đẹp 4 tầng tân cổ điển tại HĐ Hà Đông hoàn toàn mang lại một diện mạo độc lạ trên khu đất trống 100m2. Đây là mẫu nhà 4 tầng 2018 đẹp mới nhất xây dựng trên khu đất trống 5x20m và diện tích quy hoạnh xây dựng là 80m2.

sắp xếp mặt phẳng công năng tạo nên các không gian sinh hoạt vô cùng thoáng rộng.

 • tầng trệt: gara, phòng ngủ nhỏ cho khách và 1 wc
 • Tầng 2: phòng tiếp khách, phòng nhà bếp + ăn
 • Tầng 3: 2 phòng ngủ và 2 wc tiện nghi cho từng phòng ngủ
 • Tầng 4: 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ kết hợp khu vực dành riêng cho thể thao và 1 Tolet.

Đặc trưng của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng đẹp này đó là thiết kế theo phong cách tân cổ và có sắp xếp cầu thang bộ bên ngoài và tầng trệt có phòng ngủ nhỏ dành riêng cho khách qua đêm.

Hình ảnh mẫu nhà ống 4 tầng 5×20m độc đáo, ấn tượng

Hình ảnh mẫu nhà ống 4 tầng 5×20m độc lạ, ấn tượng (Nguồn: wedo)

Bản vẽ thiết kế và file 3d nhà 4 tầng 5m×20m tầng 1

Bản vẽ thiết kế và file 3d nhà 4 tầng 5m×20m tầng trệt (Nguồn: wedo)

Hình ảnh tầng 2 ngôi nhà ống 4 tầng tiện nghi

Hình ảnh tầng 2 ngôi nhà ống 4 tầng tiện nghi (Nguồn: wedo)

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ tầng 3

Bản vẽ mặt phẳng mẫu nhà ống 4 tầng tân cổ tầng 3 (Nguồn: wedo)

Tầng 4 không gian nhà đẹp 4 tầng sang trọng

Tầng 4 không gian nhà đẹp 4 tầng sang trọng (Nguồn: wedo)

Thiết kế mái mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế mái mẫu nhà ống 4 tầng kiến trúc Pháp (Nguồn: wedo)

Mẫu bản vẽ nhà ống 4 tầng có gác lửng ở Đông Anh – TP Hà Nội

Các mẫu nhà gác lửng rất được ưa chuộng sử dụng để tăng không gian sinh hoạt và đặc biệt quan trọng tương thích với việc ở và kết hợp kinh doanh TM. Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng đẹp dưới đây minh chứng và khẳng định sẽ giúp bạn giành được ý tưởng tương thích với nhu yếu xây dựng ở TP.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp 4 tầng nhỏ, có gác lửng tiện ích

Hình ảnh nhà 4 tầng đẹp nhỏ, có gác lửng tiện ích (Nguồn: thietkethicongnhadep)

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng với sắp xếp mặt phẳng không gian chức năng tương đối hợp lý.

 • tầng trệt là không gian để xe máy, cuối tòa nhà là khu nhà bếp và phòng ăn. Thêm vào đó cầu thang được đặt sát tường để xe ô tô thuận lợi thay vì sắp xếp từ giữa nhà tử vi & phong thủy không tốt.
 • Tầng gác lửng: không gian gian cho phòng tiếp khách với góc nhìn thoáng, đẹp nhờ vào hệ lan can kính lấy sáng hiệu quả. Gác lửng được sắp xếp với 1 phòng tiếp khách và lan can được sử dụng là lan can kính với góc view ra phía ngoài rất đẹp và lí tưởng.
 • Tầng 2 và tầng 3: đây là không gian được sử dụng dùng cho nơi nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ từ 12 – 15m2 và 1 phòng vệ sinh mỗi tầng.
 • Khu vực tầng 4: là nơi sắp xếp phòng thờ, sân phơi hóng gió cho gia đình.

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng đẹp có tầng lửng đơn giản, hiện đại

mặt phẳng bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng đẹp có tầng lửng đơn thuần, hiện đại (Nguồn: thietkethicongnhadep)

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x10m này tương đối tương thích với nhu yếu sử dụng và ngân sách xây dựng giá rẻ. Đây là mẫu nhà đơn thuần hiện đại với 4 tầng hoàn toàn thích hợp cho không gian thành thị.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu thiết kế nhà này cho các không gian nhà 4 tầng 5x8m, 5×12, 5x15m. Ngoài ra có có thể tính toán cân đối lại thiết kế nhà 4 tầng 5x20m để tăng chức năng không gian, thích phù hợp với diện tích quy hoạnh xây dựng của gia đình. 

Mẫu nhà 20m2 xây 4 tầng hiện đại tại TPHCM

Không gian thành thị không hiếm những tòa nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ và minh chứng và khẳng định việc xây dựng một không gian có diện tích quy hoạnh sử dụng không hề dễ. Tuy nhiên, với thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại nhỏ chỉ với 20m2 sàn hoàn toàn có thể là giải pháp tương thích với bạn.

Đây là bản mẫu nhà 4 tầng nhỏ đẹp theo phong cách hiện đại với sắp xếp không gian tương đối hợp lý và không quá cầu kỳ trong trang trí nhưng hoàn toàn có thể mang lại cảm xúc hiện đại, thoáng rộng cho gia đình sinh hoạt, đặc biệt quan trọng với một diện tích quy hoạnh xây dựng không riêng gì nhỏ hẹp chiều ngang mà còn không vuông, chéo góc.

Hình ảnh mẫu nhà 4 tầng diện tích nhỏ đơn giản, đẹp hiện đại

Hình ảnh mẫu nhà 4 tầng diện tích quy hoạnh nhỏ đơn thuần, đẹp hiện đại (Nguồn: xaydungnamlong)

Thiết kế nhà 4 tầng diện tích quy hoạnh nhỏ 20m2 này được sắp xếp như sau:

 • tầng trệt: là không gian phòng tiếp khách kết hợp mở với phòng nhà bếp ăn. Đồng thời, đó cũng là mẫu nhà 4 tầng có tầng lửng giả với cầu thang sắt để tạo thành một phòng ngủ giả nhưng rất tiện nghi khi nhà có thêm người.
 • Tầng 2,3: mỗi tầng có 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh
 • Tầng 4: là khoảng trống gian để gia chủ có thể sắp xếp đặt máy giặt, sân phơi và tạo tiểu cảnh sân vườn để thư giãn, hóng gió, lấy thoáng

Bản vẽ tầng 1, gác lửng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích nhỏ 2,3mx7,8

Bản vẽ tầng trệt, gác lửng mẫu nhà ống đẹp 4 tầng diện tích quy hoạnh nhỏ 2,3mx7,8m (Nguồn: xaydungnamlong)

Bản vẽ tầng 2, 3, 4 mẫu thiết kế nhà nhà phố 4 tầng kiểu nhà ống đẹp

Bản vẽ tầng 2, 3, 4 mẫu thiết kế nhà nhà phố 4 tầng kiểu nhà ống đẹp  (Nguồn: xaydungnamlong)

Mẫu thiết kế nhà 30m2-40m2 4 tầng ở TP Hà Nội

Không gian nhà từ 30 – 40m2 một sản minh chứng và khẳng định các kiến trúc sư sẽ cần đảm bảo có thiết kế hợp lý mới có thể sắp xếp đầy đủ công năng sử dụng từ nhà xe, nhà bếp, phòng ăn khách và không gian phòng ngủ, giặt rũ ở phố. thế cho nên với quy mô gia đình khoảng 4 – 5 người thì những mẫu nhà đẹp 4 tầng 30m2, 40m2 là hợp lý, đáp ứng nhu yếu sinh hoạt thuận tiện của gia chủ.

Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp trong không gian phố TP Hà Nội nhỏ xinh, hiện đại, đơn thuần và công năng thiết kế khá thuận tiện nhờ tính khoa học.

Mô hình bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 30m2 diện tích nhỏ, đơn giản mà rất đẹp

quy mô bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng 30m2 diện tích quy hoạnh nhỏ, đơn thuần mà rất đẹp (Nguồn: nhadepktv)

Thiết kế không gian nhà 4 tầng 3mx10m không phải là hiếm ở thành thị nhưng không phải không gian nào cũng tiếp tục giành được xem hợp lý trong sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ

tầng trệt + lửng: là không gian để xe và  khu vực phòng, nhà bếp và phòng ăn. Cầu thang giúp năng chia 2 khu vực nhà để xem và khu phòng ăn, khu vệ sinh.

trong lúc đó không gian tầng lửng sắp xếp một phòng tiếp khách diện tích quy hoạnh vừa phải khoảng 17m2 còn sót lại là không gian thông tầng để tạo độ cao, rộng thoáng mát và đảm bảo ánh sáng, dễ chịu cho ngôi nhà nhỏ.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 30m2 tầng 1 và lửng

mặt phẳng mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 30m2 tầng trệt và lửng (Nguồn: nhadepktv)

Tầng 2 và 3: là không gian dành riêng cho việc ngủ nghỉ ngơi khi sắp xếp 4 phòng ngủ với mỗi tầng 2 phòng và chung 1 Tolet ở một sàn. trong số đó có 1 phòng ngủ nhỏ khoảng 8m2 nhưng lại có ban công lấy sáng tương đối tốt, tạo độ rộng. Phòng ngủ lớn 15m2 rộng sẽ không còn phần ban công.

Tầng 4: Là không gian dành riêng cho sân phơi và phòng thờ ở phía sau.

Bản vẽ tầng 2, 3 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 30m2 đẹp tiện ích, đủ công năng

Bản vẽ tầng 2, 3 mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 30m2 đẹp tiện ích, đủ công năng (Nguồn: nhadepktv)

Mẫu nhà 4 tầng 50m2-60m2 tại TP Hà Nội

Không gian nhà tại 4 tầng riêng với những khu vực TP luôn là một trong những lựa chọn hợp lý. Với những diện tích quy hoạnh trung bình 50 – 60m2 bạn mặt tiền hẹp 3m, 4m, 5m, 6m thì lựa chọn xây dựng nhà ống gần như thể là hợp lý nhất.

Mẫu nhà 4 tầng đẹp 60m2 kết hợp kinh doanh TM trong khuôn viên đất 70m2 hoàn toàn có thể gia chủ giành được không gian ở tiện ích và cũng tiếp tục có thể kinh doanh TM hoàn hảo.

mặt phẳng diện tích quy hoạnh xây dựng nhà 4 tầng 4m2x15m2 các kiến trúc sư đã có những sắp xếp công năng nhà tại với 1 phòng bán hàng rộng, thoáng, và 1 phòng tiếp khách 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng ăn.

Không gian nhà phố 4 tầng bởi có thể đảm bảo được sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên hòa giải giúp tiết kiệm nguồn năng lượng và tạo cảm xúc thoải mái dễ chịu, không bí bách, tù túng.

Hình ảnh mẫu nhà đẹp hiện đại 4 tầng 60m2 đơn giản, phóng khoáng và mới lạ

Hình ảnh mẫu nhà đẹp hiện đại 4 tầng 60m2 đơn thuần, phóng khoáng và mới lạ (Nguồn: wedo)

đặc biệt quan trọng không gian trở nên đẹp hơn nhờ vào các thiết kế kiểu lệch tầng giúp mang lại sự hiện đại, khỏe khoắn cho khu công trình.

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà ở 4 tầng 60m2

sắp xếp mặt phẳng công năng tầng trệt mẫu thiết kế nhà tại 4 tầng 60m2 (Nguồn: wedo)

Không gian tầng 2 trong bản thiết kế nhà 4 tầng hiện đại 60m2

Không gian tầng 2 trong bản thiết kế nhà 4 tầng hiện đại 60m2 (Nguồn: wedo)

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng 4mx15m2

Bản vẽ mặt phẳng tầng 3 mẫu nhà ống 4 tầng 4mx15m2 (Nguồn: wedo)

Mặt bằng tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 60m2 kết hợp kinh doanh

mặt phẳng tầng 4 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 60m2 kết hợp kinh doanh TM (Nguồn: wedo)

Ngoài ra, đó cũng là mẫu thiết kế nhà 4 tầng trệt tum đẹp và có sắp xếp phòng thờ và sân thượng thoáng rộng giúp mở rộng thêm diện tích quy hoạnh, không gian sử dụng ngoài trời

Mẫu nhà 4 tầng 1 tum 60m2 đẹp với bố trí hợp lý, thông thoáng

Mẫu nhà 4 tầng trệt tum 60m2 đẹp với sắp xếp hợp lý, thông thoáng (Nguồn: wedo)

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x20m TPHCM

Một mẫu nhà 4 tầng 80m2 tại TPHCM với thiết kế hiện đại, ấn tượng. Không gian nhà phố 4 tầng vẫn đảm bảo tính thông thoáng, không quá cầu kỳ trong lối trang trí mà sử dụng nhiều chủng loại vật tư thân thiện môi trường tự nhiên, dễ làm sạch… nên nhà cửa luôn là mẫu nhà 4 tầng mới đẹp, sạch sẽ.

Hình ảnh đẹp mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại đơn giản 4mx20m

Hình ảnh đẹp mẫu nhà 4 tầng đẹp hiện đại đơn thuần 4mx20m (Nguồn: xaydungtrangtrinoithat)

Mẫu nhà do mặt tiền hẹp và chiều dài xây dựng 20m nên việc lấy sáng rất được trú trọng. Vì vậy, mẫu thiết kế này có dành diện tích quy hoạnh sở tầng trệt có sân sau để tạo khoảng hút gió, lấy ánh sáng, cân đối thiên nhiên trong nhà tại. tầng trệt sắp xếp sân trước để xe, tiếp đến phòng tiếp khách và cầu thang dọc tường để tạo độ mở. Phòng nhà bếp liên kết với sân sau nên tạo sự thông thoáng, và thư giãn cần thiết ở không gian này.

Mặt bằng thiết kế tầng trệt nhà 4 tầng hiện đại 80m2 đẹp

mặt phẳng thiết kế tầng trệt nhà 4 tầng hiện đại 80m2 đẹp (Nguồn: xaydungtrangtrinoithat)

Tầng 2 là không gian thiết kế gần như thể một tầng lửng với 1 phòng ngủ, 1 không gian sinh hoạt chung, Phần còn sót lại là khoảng trống lấy thoáng tại độ cao trần cho tầng trệt.

Bố trí tầng 2 (lửng) trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại

sắp xếp tầng 2 (lửng) trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4x20m hiện đại (Nguồn: xaydungtrangtrinoithat)

Không gian tầng 3 giành được khoảng trống gian giếng trời lấy sáng và 2 phòng ngủ lớn với Tolet khép kín. riêng với khu vực tầng 4 sắp xếp một phòng ngủ và một phòng vui chơi giải trí và 2 Tolet dành riêng cho từng phòng. Ở giữa là khoảng trống dành riêng cho cầu thang và khu giếng trời.

Mặt bằng tầng 3, 4 mẫu nhà 4 tầng 80m2 hiện đại, đơn giản

mặt phẳng tầng 3, 4 mẫu nhà 4 tầng 80m2 hiện đại, đơn thuần (Nguồn: xaydungtrangtrinoithat)

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp 4x20m2 trong không gian phố thị với đủ công năng sử dụng thoáng rộng và đảm bảo yếu tố thiên nhiên hòa vào không gian sống.

Những mẫu nhà ống 4 tầng mái thái

Các mẫu nhà mẫu nhà ống 4 tầng mái thái đẹp, mang lại sự mới lạ hiện đại mà cũng rất thân mật và gần gũi giữa phố thị. Bạn đọc có thể tham khảo những thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng mái thái đẹp lạ, nội bất giữa phố thị để lựa chọn các kiểu mẫu mặt tiền, mái nhà 4 tầng tăng vẻ đẹp cho không gian.

Mẫu nhà mái thái 4 tầng đẹp với kiểu nhà ống, nhà phố hiện đại

Mẫu nhà mái thái 4 tầng đẹp với kiểu nhà ống, nhà phố hiện đại (Nguồn: wedo)

Thiết kế nhà 4 tầng mái thái đẹp phong cách tân cổ điển

Thiết kế nhà 4 tầng mái thái đẹp phong cách tân cổ điển (Nguồn: wedo)

Mẫu nhà mái thái đẹp 4 tầng phong cách hiện đại

Mẫu nhà mái thái đẹp 4 tầng phong cách hiện đại (Nguồn: wedo)

Mẫu nhà 4 tầng 5m mặt tiền mái thái đẹp

Mẫu nhà 4 tầng 5m mặt tiền mái thái đẹp (Nguồn: wedo)

Phong cách tân cổ trong thiết kế nhà mái thái 4 tầng đẹp

Phong cách tân cổ trong thiết kế nhà mái thái 4 tầng đẹp (Nguồn: wedo)

Mẫu nhà vườn 4 tầng ở Nha Trang

Mẫu thiết kế nhà vườn 4 tầng biệt thự hạng sang phong cách hiện đại mái lệch sử dụng ngói lợp kiểu châu Âu dưới đây hoàn toàn làm hài lòng bất kỳ ai. Không gian biệt thự hạng sang nhà vườn 4 tầng được xây dựng trong khuôn viên đất rộng lớn 400m2 và. diện tích quy hoạnh xây dựng 200m2/sản giúp cho gia chủ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư một không gian sống lý tưởng chan hòa với thiên nhiên và thê rhiện vị thế đẳng cấp của gia chủ.

Hình ảnh mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự vườn hiện đại đẹp 4 tầng 10x20m

Hình ảnh mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hạng sang vườn hiện đại đẹp 4 tầng 10x20m (Nguồn: bietthunhaphodep)

Tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự nhà 4 tầng đẹp nhất mang lại không gian sang trọng

tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự hạng sang nhà 4 tầng đẹp nhất mang lại không gian sang trọng (Nguồn: bietthunhaphodep)

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà vườn 4 tầng đẹp cuốn hút

mặt phẳng tầng 2 mẫu nhà vườn 4 tầng đẹp hấp dẫn (Nguồn: bietthunhaphodep)

Bố trí công năng tầng 3 mẫu nhà biệt thự 4 tầng hiện đại

sắp xếp công năng tầng 3 mẫu nhà biệt thự hạng sang 4 tầng hiện đại (Nguồn: bietthunhaphodep)

Không gian tầng 4 kiểu nhà biệt thự đẹp 4 tầng với nhiều khoảng không gian xanh

Không gian tầng 4 kiểu nhà biệt thự hạng sang đẹp 4 tầng với nhiều khoảng trống gian xanh (Nguồn: bietthunhaphodep)

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các mẫu:  biệt thự hạng sang phố cổ điển đẹp và ấn tượng, sang trọng.

Mẫu nhà chữ L 4 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hạng sang 4 tầng mái thái 60m2 được xây dựng trong khuôn viên đất 8x10m2 với kiến trúc kiểu mẫu nhà chữ L 4 tầng đẹp và hệ mái thái đầy hấp dẫn.

Không gian nhà được sắp xếp với 5 phòng ngủ và các phòng chức năng khác đầy đủ từ phòng tiếp khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng thờ. đặc biệt quan trọng tòa nhà có mặt tiền khá rộng nên việc lựa chọn mẫu nhà 4 tầng chữ L giúp tăng không gian lấy sáng thuận tiện và đáp ứng nhu yếu sinh hoạt của gia đình đông người.

Hình ảnh không gian nhà phố chữ L 4 tầng đẹp, rộng rãi

Hình ảnh không gian nhà phố chữ L 4 tầng đẹp, thoáng rộng (Nguồn: thietkenhadepmoi)

Thêm vào đó thiết kế nhà 4 tầng đẹp có gara để xe nên khá thuận tiện cho sinh hoạt. Ngoài ra có khu vực để đồ và sân thượng giúp nhà tại trở nên ngăn nắp hơn.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà 4 tầng chữ L mặt tiền 8m

mặt phẳng tầng trệt thiết kế nhà 4 tầng chữ L mặt tiền 8m (Nguồn: thietkenhadepmoi)

Bố trí tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng mái thái chữ L

sắp xếp tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng mái thái chữ L (Nguồn: thietkenhadepmoi)

Không gian tầng 3 thiết kế nhà mái thái 4 tầng đẹp chữ L

Không gian tầng 3 thiết kế nhà mái thái 4 tầng đẹp chữ L (Nguồn: thietkenhadepmoi)

Tầng 4 mẫu nhà 4 tầng mái ngói chữ L đẹp

Tầng 4 mẫu nhà 4 tầng mái ngói chữ L đẹp (Nguồn: thietkenhadepmoi)

Trên dây là các kiểu mẫu nhà đẹp 4 tầng với nhiều phong cách như kiến trúc Pháp cổ điển, tân cổ đến hiện đại, tư vấn thiết kế nhà lô 4 tầng cùng các mẫu biệt thự hạng sang mái thái 4 tầng dành riêng cho những ai đang cần xin bản vẽ cad. Tùy vào vào điều kiện kèm theo diện tích quy hoạnh, kích thước xây dựng, nhu yếu sử dụng và kinh phí góp vốn đầu tư của gia đình mà có thể lựa chọn các mẫu thiết kế nhà 4 tầng 32m2, 35m2, 3x12m2, 3x13m2, 45m2, 4×10… Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng đẹp thich hợp nhất.

Keyword: Tư vấn mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp nhất kèm bản vẽ và ngân sách xây | Propertyxreal

Tham Gia Cộng Đồng BĐS PropertyxReal

💝 Các Dự Án BĐS BĐS Tại: https://propertyxreal.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư BĐS Tại : https://www.facebook.com/groups/propertyxreal/

💝 Xem Thêm Kiến Thức BĐS tại : https://propertyxreal.com/blog/kien-thuc-bat-dong-san/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2