Vị trí, hướng, bài trí tránh phạm kiêng kỵ

Vị trí, hướng, bài trí tránh phạm kiêng kỵ | Propertyxreal.com

Trang trí tử vi & phong thủy trong phòng ăn, vị trí đặt phòng ăn để có sức khỏe thể chất tốt, sắc tố phòng ăn theo tử vi & phong thủy hút tiền tài, tránh kiêng kỵ.

Phòng ăn là nơi gia đình quây quần ăn uống sau một ngày bận rộn. tử vi & phong thủy còn nhận định rằng phòng ăn có tác động đến quan hệ và sự gắn kết của những thành viên trong gia đình. Vì vậy, tử vi & phong thủy làm phòng ăn khá quan trọng trong gia đình.

tử vi & phong thủy phòng ăn ngoài tạo cảm xúc ấm cúng, hòa giải còn cần biết phương pháp sắp xếp và sắp xếp hợp lý mới có thể đem lại vận khí tốt cho gia đình. Nếu bạn chưa biết rõ tử vi & phong thủy đặt phòng ăn và trang trí sao cho hợp tử vi & phong thủy, tránh kiêng kỵ, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài sau:

Vị trí đặt phòng ăn

Thông thường, phòng ăn cũng là không gian sinh hoạt chung của gia đình và hầu hết là để ăn uống. Vì vậy, nó có thể nằm trong phòng bếp hoặc là không gian chung thông giữa phòng tiếp khách và phòng bếp.

Tuy ở gần trung tâm nhà nhưng phòng ăn tránh việc thẳng ra cửa chính hoặc cửa sau, điều này cũng giúp tạo ra sự riêng tư, ăn uống được thoải mái, không bị mất tự nhiên khi có khách đến chơi. Hướng phòng ăn tốt nhất hướng phía nam, tiếp nhận nhiều ánh sáng mỗi ngày, khiến gia đình thêm thịnh vượng hơn.

Vị trí phong thủy phòng ăn đảm bảo thông thoáng, riêng tư

Vị trí tử vi & phong thủy phòng ăn đảm bảo thông thoáng, riêng tư

Có một số điều nên lưu ý về vị trí tử vi & phong thủy phòng ăn:

– Không để phòng ăn dưới phòng vệ sinh tầng trên vì dễ khiến vận khí của phòng ăn bị áp dụng.

– tránh để bàn ăn dưới xà nhà tạo cảm xúc bị áp lực nặng nề khi ngồi, không thoải mái khi ăn uống, nếu không thể dời bàn ăn thì hóa giải bằng việc treo hồ lô lên xà ngang.

Hình dạng, sắc tố phòng ăn theo tử vi & phong thủy

Cũng như các phòng khác trong nhà, phòng ăn nên hình vuông hoặc hình chữ nhật, tránh việc có những góc lồi lõm, khiếm khuyết.

Ngoài ra, cũng cần được lưu ý đến hình dáng bàn ăn, xem thêm tử vi & phong thủy bàn ăn rõ ràng và đơn cử trên ancu.me.

Theo tử vi & phong thủy, phòng ăn thuộc hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, Mộc khắc Thổ và bị Kim khắc nên lúc trang trí phòng ăn theo tử vi & phong thủy tránh hành Kim và tăng hành Thủy.

Màu sắc phòng ăn phong thủy nên sử dụng màu thuộc Thủy hoặc Mộc

sắc tố phòng ăn tử vi & phong thủy nên sử dụng màu thuộc Thủy hoặc Mộc

sắc tố phòng ăn nên sử dụng màu thuộc Thủy hoặc Mộc như xanh biển, xanh lá, trắng,… rất tương thích trong phòng ăn. Tránh dùng nhiều màu nóng như đỏ, vàng, cam,…. vốn thuộc Hỏa, khiến phòng tăng thêm nóng bức, gây cảm xúc không thoải mái khi ngồi.

Ánh sáng tại phòng ăn tại mức độ vừa phải, không quá sáng hay quá ảm đạm, đã đạt được ánh sáng tự nhiên chiếu vào là tốt nhất, trang trí thêm đèn treo bên trên bàn ăn để thuận tiện khi ăn uống.

sắp xếp nội thất bên trong phòng ăn

Phong thuỷ trong phòng ăn nên có sự thăng bằng âm khí và dương khí, âm quá nhiều tác động đến vận khí gia đình, dương quá mạnh khiến gia đình mâu thuẫn. Không treo hình tổ tiên hay đồ cổ ở phòng ăn vì sẽ khiến phòng ăn thêm âm khí. Nhưng có thể đặt những bức tượng phật Phúc – Lộc – Thọ để tăng sức khỏe thể chất và giàu sang. 

Treo những loại tranh hoa quả, món ăn tươi ngon để tạo cảm xúc ngon miệng hơn và mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tốt. Một số hình ảnh mang ý nghĩa tốt như quýt tượng trưng sự phú quý, lựu ý nghĩa con cháu đầy nhà, đào tượng trưng trường thọ.

tử vi & phong thủy phòng ăn để có sức khỏe thể chất tốt là tránh để các đồ thiết bị điện tử như tivi, máy tính, dàn âm thanh,… để ăn uống không bị mất tập trung chuyên sâu, tác động sức khỏe thể chất.

Trang trí phòng ăn thêm sinh động với cây cảnh cùng đèn

Trang trí phòng ăn thêm sinh động với hoa lá cây cảnh cùng đèn

Trang trí thêm bình hoa, cây tử vi & phong thủy phòng ăn để thúc đẩy dưỡng khí, từ đó gia tăng tài lộc. Hơn nữa, treo một chiếc gương phản chiếu các món ăn trên bàn với ý nghĩa tăng tiền tài gấp đôi.

Thường phòng ăn không riêng gì được vốn để ăn uống mà đôi khi còn là một nơi để những vật dụng lúc không biết phải để đâu trong nhà như túi đồ, đồ chơi, quần áo chưa giặt,…. Nhưng việc đặt những món ăn không tương quan đến phòng ăn sẽ tác động không tốt đến tử vi & phong thủy, hạn chế dòng chảy nguồn năng lượng tốt, nhất là những đồ bẩn được đặt tại đây.

Những lưu ý khác trong tử vi & phong thủy phòng ăn

– Bồn rửa bát nên được đặt tại phía Bắc hoặc phía Đông nơi ngồi ăn uống

– Phòng ăn càng gần phòng bếp càng tốt

tử vi & phong thủy nhà phòng bếp và phòng ăn nên trên cùng một tầng

– Nếu phòng ăn chung không gian với phòng tiếp khách thì nên có thêm vách ngăn hoặc cây trang trí phân cách ở giữa

–  hành lang cửa số hai bên tường phòng ăn không trái chiều nhau vì khí trong phòng sẽ thuận tiện thoát ra ngoài, không giữ lại lâu trong nhà

– Phòng ăn không trái chiều với cửa Tolet

Cửa phòng ăn không nên đối mặt với cửa ra vào nhà

Cửa phòng ăn tránh việc đối mặt với cửa ra vào trong nhà

– Cửa phòng ăn tránh việc đối mặt với cửa ra vào trong nhà

–  Bàn ăn không dưới xà nhà

– Trần phòng ăn tránh việc thấp

– Tránh treo đồng hồ trong phòng ăn để mọi người ăn uống thoải mái, không quá vội vàng

– tránh việc dùng ghế đá trong phòng ăn

– Không nhìn về phía Nam khi ngồi ăn

– tránh việc giữ các đồ dùng bị sứt mẻ, bị vỡ

Trên đây là tin tức về tử vi & phong thủy phòng ăn để bạn tham khảo nắm được cách sắp xếp không gian sống thúc đẩy vận khí, tránh khỏi những điều kiêng kỵ. Tham khảo thêm nhiều tin tức tử vi & phong thủy nhà tại khác trên ancu.me.

Xem thêm: tử vi & phong thủy tủ lạnh: Hướng đặt, vị trí và cách hóa giải kiêng kỵ.

Keyword: Vị trí, hướng, bài trí tránh phạm kiêng kỵ | Propertyxreal.com

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Nhà Đất Hưng Thịnh

💝 Các dự án Bất Động Sản Nhà Đất BĐS Tại: https://propertyxreal.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức tử vi & phong thủy tại : https://propertyxreal.com/blog/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2