Ý nghĩa bắp cải tử vi phong thủy, hợp tuổi nào, đặt tại đâu mới hút lộc?

Ý nghĩa bắp cải tử vi phong thủy, hợp tuổi nào, đặt tại đâu mới hút lộc? | Propertyxreal.com

Bắp cải tử vi phong thủy hợp tuổi nào, có tác dụng gì? Chỉ hướng đặt vật phẩm tử vi phong thủy trồng bắp cải ở đâu mới hút lộc, tăng trưởng sự nghiệp.

Bắp cải tử vi phong thủy là vật phẩm không phải ai cũng biết, chúng được tạo hình từ cây bắp cải hoặc cải thảo màu trắng xanh đẹp mắt, mang ý nghĩa tử vi phong thủy tài lộc cho gia chủ.

Vậy bắp cải tử vi phong thủy hợp tuổi nào, nên được sắp xếp tại đâu mới hút tiền tài, tăng trưởng sự nghiệp? Hãy cùng ancu.me tìm hiểu kỹ hơn trong bài sau:

Truyền thuyết về bắp cải tử vi phong thủy

Có thật nhiều truyền thuyết về cây bắp cải này, nổi tiếng nhất là câu truyện đứa con có hiếu xuống Long cung cứu mẹ. Truyền thuyết xa xưa của Trung Quốc kể rằng, có hai mẹ con nghèo khổ sống nương tựa vào nhau. Người mẹ tuổi già sức yếu, làm lụng vất vả, cuối cùng ngã bệnh. Người con lo lắng chạy vạy khắp nơi tìm thầy thuốc cứu mẹ, nhưng bệnh tình vẫn không đỡ hơn chút nào.

Một đêm, người con nằm mơ gặp một ông tiên râu tóc bạc phơ. Ông tiên thương cậu bé hiếu thuận, bèn mách cho cậu cách xuống Long cung tìm một cây bắp cải ngọc bích thần kỳ, ở đó có bốn con rồng đỏ canh giữ. Cứ thành thật hỏi xin rồng một lá bắp cải là được, nhưng chỉ xin một lá thôi, tuyệt đối không được sinh lòng tham. Cậu bé tỉnh dậy, bèn làm theo lời ông tiên dặn. Rồng cảm động trước tấm lòng của cậu bé, bèn ngắt một lá cải giao cho cậu. Có lá cải, bệnh tình của người mẹ lập tức khá hẳn lên, chỉ vài ngày sau liền khỏi hẳn.

Truyền thuyết về bắp cải phong thủy

Truyền thuyết về bắp cải tử vi phong thủy

Chuyện lạ hiếm thấy, chẳng mấy chốc đã lan truyền đến tai nhà vua. đúng thời cơ này, thái hậu lại lúc bấy giờ đang bị bệnh nặng, bao nhiêu thái y đến xem bệnh rồi mà vẫn không còn cách nào chữa cho thái hậu được. Nhà vua nghe chuyện cậu bé, bèn cho vời cậu đến. Cậu bé bèn dâng lá bắp cải lên. Thái hậu vừa ngậm lá cải trong miệng, bệnh tình lập tức khỏi hẳn.

Nhà vua mừng rỡ, thưởng cho cậu bé thật nhiều vàng bạc châu báu, còn phong cho cậu làm “Tiến bảo trạng nguyên”. Từ đó, người ta tạc bắp cải bằng ngọc bích bày trong nhà để mong hút tài phát tài – phát lộc, đồng thời cũng để cầu điềm tốt.

Dù ở Trung Quốc hay Việt Nam, thì hình dạng và sắc tố của bắp cải theo phong thuỷ luôn gợi lên những điều tốt lành nhất, rất thích hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa bắp cải trong tử vi phong thủy

Bắp cải tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, nghĩa là muôn vàn tài lộc. Có thể nói, tên gọi đã đủ mang lại cảm xúc sung túc, may mắn cho ai nghĩ tới bắp cải.

Ngoài ra, theo ý niệm dân gian, bắp cải có hình dáng của chiếc ví tiềm ẩn của cải với lá mở rộng tượng trưng cho việc sinh sôi, nảy nở về tiền bạc, việc làm, các phiến lá cải bao chặt vào nhau, lá xoăn mơn mởn ý niệm tiền tài cuồn cuộn. Nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất khẳng định chắc như đinh đóng cột ý niệm của cải, may mắn vào rồi sẽ không thể thất thoát ra ngoài.

Bắp cải phong thủy có ý nghĩa gì?

Bắp cải tử vi phong thủy có ý nghĩa gì?

Hơn nữa, bắp cải tử vi phong thủy có ý nghĩa cho việc trong sáng, thanh liêm nhờ đó chủ sở hữu cũng tiếp tục tiến hành tác động ảnh hưởng tốt những tính cách này, có như vậy đường tài vận mới bền vững được.

Bệ đỡ vật phẩm được chạm khắc rất tinh tế, bởi những thỏi vàng đan xen chồng chất lên nhau, thể hiện ý nghĩa mang về môi trường sống ấm no, tài lộc đủ đầy và vạn vận may đúng như ý nguyện của gia chủ.

Bắp cải có thể làm từ nhiều chất liệu như bột đá, đá tự nhiên hoặc ngọc đá quý. Bắp cải tử vi phong thủy giá bao nhiêu còn tùy theo chất liệu, giá rẻ có thể vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tốt nhất nên sử dụng bắp cải tạc từ ngọc. Theo tử vi phong thủy, ngọc thường quy tụ năm đức tính cơ bản của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Do đó, tác dụng của bắp cải đá tử vi phong thủy sẽ nhanh gọn kích hoạt được nhiều vận may đến cho gia đình.

Không như Tỳ Hưu tuy phú quý nhưng hung mãnh nên tìm hiểu trước lúc sử dụng, bạn có thể thuận tiện lúc mua bắp cải tử vi phong thủy và sử dụng vì chúng khá lành. Bản thân bắp cải tượng trưng cho việc trong sáng, đức độ, như vậy, đường tài vận mới bền vững được.

Bắp cải phong thuỷ hợp tuổi nào?

Bắp cải trong tử vi phong thủy có thể tương thích với toàn bộ mọi người nhất là riêng với những người dân văn phòng nó mang về thật nhiều ý nghĩa quan trọng là biểu tượng của sự việc hanh thông mang lại sự thăng quan tiến chức. Vì vậy, bạn có thể mua bắp cải tử vi phong thủy loại nhỏ mini hoặc to để cầu cho việc làm thuận lợi.

Bắp cải xanh phong thủy đẹp mắt đặt trên bàn làm việc

Bắp cải xanh tử vi phong thủy đẹp mắt đặt trên bàn làm việc

Bắp cải tử vi phong thủy đặt tại đâu?

Nên trưng bắp cải tử vi phong thủy ở những vị trí trang trọng trong nhà, trên bàn trà, bàn làm việc, hoặc đặt tại trên bàn thờ cúng Thần tài in như cóc Tượng cóc ba chân với mong ước chúng sẽ mang lại may mắn, thu hút tài lộc.

Nên chọn mẫu bắp cải tử vi phong thủy đẹp kích thước vừa phải, hòa giải với kích cỡ bàn làm việc, tránh việc quá nhỏ hay quá to. Cách đặt bắp cải tử vi phong thủy là nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá nhiều thứ xung quanh hạn chế tầm nhìn hoặc đặt khuất chúng trong góc.

Hướng đặt bắp cải phong thủy

Hướng đặt bắp cải tử vi phong thủy

nếu để bắp cải tử vi phong thủy trên bàn làm việc, nên được sắp xếp bên phải người ngồi, ngay trước mặt và trong tầm mắt. in như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là vị trí đặt bắp cải tử vi phong thủy vừa trang trọng và hợp lý, là vật trang trí nhưng cũng là vật tử vi phong thủy trên bàn làm việc.

Trưng cây bắp cải tử vi phong thủy ở phía đông là phía mặt trời mọc, hướng vượng dương, khá tương thích với bắp cải vì chúng cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh, phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

tránh để bắp cải tử vi phong thủy gần yếu tố mang tính chất Hỏa như gạt tàn, bật lửa hay yếu tố mang tính chất Kim như đồ sắt kẽm kim loại, dao, kéo,… Đây là những yếu tố không phù hợp với bắp cải tử vi phong thủy, làm hạn chế thậm chí còn là một ức chế tố chất phát huy của vật phẩm.

những vật phẩm có thể kết phù hợp với bắp cải tử vi phong thủy

Từ “củ cải” phát âm gần tương tự “của cải” với ý nghĩa mang lại vận may, thịnh vượng về tài sản nên cây bắp cải thường được sử dụng kèm với những vật phẩm hút tài tụ lộc khác ví như cóc Tượng cóc ba chân.

Bắp cải phong thủy kết hợp tỳ hưu gia tăng tài lộc

Bắp cải tử vi phong thủy kết hợp tỳ hưu gia tăng tài lộc

Vật phẩm tử vi phong thủy trồng bắp cải còn có thể được kết phù hợp với chậu tụ bảo. Đây một chiếc bình trong có nhiều muối ăn và những đồng xu tiền xu bằng sắt kẽm kim loại.

Bạn còn có thể  kết phù hợp với cá chép vàng mang ý nghĩa sản nghiệp ngày càng thịnh vượng, thuận lợi, con cháu học tập tiến bộ, thi đỗ, công thành danh toại.

Trên đây là các tin tức về bắp cải tử vi phong thủy hợp tuổi nào, ý nghĩa của chúng cũng như nên được sắp xếp tại đâu để phát huy tác dụng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm những vật phẩm tử vi phong thủy hút tài lộc khác trên ancu.me.

Keyword: Ý nghĩa bắp cải tử vi phong thủy, hợp tuổi nào, đặt tại đâu mới hút lộc? | Propertyxreal.com

Tham Gia Cộng Đồng Nhà Đất Bất Động Sản Hưng Thịnh

💝 Các Dự Án BĐS BĐS Tại: https://propertyxreal.com/

💝 Nhóm góp vốn đầu tư Nhà Đất Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/

💝 Xem Thêm Kiến Thức tử vi phong thủy tại : https://propertyxreal.com/blog/phong-thuy/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2